Blogs

Những bài tập yoga cho một giấc ngủ ngon

Thiền trong yoga giúp nuôi dưỡng trí não và tinh thần Tại sao Headstand - đứng bằng đầu là tư thế bạn nên nỗ lực chinh phục? How to choose the right yoga mat? NHỮNG BÀI TẬP YOGA CHO 1 GIẤC NGỦ NGON Chất lượng giấc ngủ sẽ là một trong những yếu tố quyết định tinh thần và nguồn năng lượng làm việc của bạn vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nhiều..

11-09-2020

Thiền trong yoga giúp nuôi dưỡng trí não và tinh thần

Yoga tốt cho sức khỏe Thiền trong yoga là gì? Thiền trong yoga giúp nuôi dưỡng trí não và tin thần Thiền, ngày nay được xem là khái niệm khá gần gũi với nhiều người. Bước ra ngoài khuôn khổ của Phật pháp, thiền giờ đây được đông đảo mọi người đón nhận và thực tập như một phương pháp giải tỏa căng thẳng, tìm lại sự an ổn trong tâm hồn. Vậ..

08-09-2020

Tại sao Headstand - đứng bằng đầu là tư thế bạn nên nỗ lực chinh phục?

Tư thế Đứng Bằng Đầu (Sirshasana - Headstand) được coi là Vua của các tư thế yoga vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Theo Sivananda Yoga, tư thế "đứng bằng đầu" (còn được gọi là trồng chuối) thường được thực hiện như là tư thế đầu tiên trong 12 tư thế asana cơ bản, sau tư thế chào mặt trời.    *Yogis Phương Hoàng tạo d..

05-09-2020

HOW TO CHOOSE THE RIGHT YOGA MAT

05-09-2020

back top